Paayos ng buhok

Hello po. Mag-1 month pa lang si baby sa April 7 po, delivered via ECS. EBF po ako. Mga kailan po kaya pwede magpaayos ng buhok? (Haircut at kulay lang). Wala po akong naeexperience na hairfall simula pagkapanganak kay bb. Ty po

1 Reply

Pwede naman haircut. Ako noon after 4 months postpartum saka pa lang nagsimula maglagas buhok ko. Ang Advisable kasi 6 months postpartum saka pwede magpakulay or treatment.