Nasal bone Size

Hello po, madedetermine po ba kung matangos ang ilong ng Baby baaed sa result ng CAS? 0.93cm po Nasal Bone Size ni Baby.. Kau po? #1stimemom #pregnancy

3 Replies

Ilang months po kayo nagpa CAS nung makita na 0.93cm ang nasal bone length ni baby? Sakin kasi 0.97cm @25weeks. Matangos po ba ang ilong curios lang.. hehehe

2y ago

sabi po.. nanganak na ako miii matangos ilong

Hindi po yun nadedetermine sa bone size at sa CAS. Mas maganda siguro mommy na problemahin if healthy si baby na lalabas. Hindi yung physical appearance niya.

4y ago

di ko nmn po sa pinoproblema hahahha ksi ung Lahat ng result nya ay Normal at healthy hahaha😂 Grabe k nmn Mamsh😂😂😂Syempre po given n un na Uunhain kong isopin ang health nya.. Nagkataon lang po ng CURIOUS😊😊 Nabanggit po ksi ni OB na mataas daw ilong ni Baby, so kaya ko natanong. Relax po Mamsh wag nyo pong isipin n more in physical pinoproblema ko😂😂😂😂

Ilang months na po yang pregnancy 0.93cm po po?