Firstime mom

Hello po maayong hapon!🥰 Tanong ko lg po 19 weeks pregnant po ako ganto po kalaki tyan ko then dinudugo po ako pero maputa po 19 weeks pregnant na po ako nakapagpacheckup narin ako sa center may heartbeat naman si baby🥺tas binigyan ako vitamins kinakabahan lang ako dahil dinugo ako#advicepls #1stimemom #firstbaby #pleasehelp #pregnancy

Firstime mom
1 Reply

pa check ka sa ob sis para mamonitor ka, hindi po normal dinudugo baka maselan pagbubuntis mo, nagpa ultrasound ka na ba

3y ago

hindi pa po ako nakakapag ultra sound check up lang po sa Center..

Related Articles