#istpregnat

Hi po M nga mommy ask Lang po f normal lang sa buntis maninigas c baby sa puson MO 2second sya.. Manigas sa puson ko ang thin 3 to 4 times a day sya ninigAs.. Kapag nramdamn Ko tumigas ulit yong puson ko para kc ako na ihi.. Nag work Pa kc ako since 3 months yong tummy and din kapag hapon n sumaskit yong balakang.. N mahirapan sa pag tayo... 22 weeks palang po ako Ask... Long po kung sino nkaranas ng ganito Salamat po

1 Reply

Paconsult niyo na lang po mommy.. Para sure po na safe kayong dalawa ni baby😁