Dark yellow discharge

Hello po may lumabas po kasi sakin na dark yellow discharge at medyo madami po. Di naman sya masyadong maamoy. Ano po kaya ito? 24weeks pregnant po ako

Dark yellow discharge
2 Replies

Please consult your OB asap momsh.. Kung tingin mo hindi siya blood na spotting. Possible na may infection ka na kelangan macheck agad kay OB para mabigyan ka agad ng gamot..

2y ago

Thank you po. Kulay dark yellow po kasi siya. Nakakakaba kase may uti din po ako.

Call your OB po agad mi hindi po normal ang yellow discharge.

2y ago

bakit po ako may yellow discharge pero nagpatest ako ng urinalysis ko so far normal naman daw po hehe