Anterior Placenta Grade 1

Hello po. Last utz ko anterior daw placenta ko. 21weeks and 5days preggy. May time na nararamdaman ko na may gumagalaw sa tummy ko pero hindi ung tipong nabakat sa tyan. May time naman na parang hindi sya masyado nagalaw. Mejo nagwo worry ako minsan. Talaga bang ganun mga mommy? Salamat po sa sagot.#pregnancy #advicepls #1stimemom

2 Replies

At 21 weeks, di pa po talaga yan agad babakat sa tyan. Minsan po malakas ang movements ni baby, minsan mahina. Just make sure na may movements sya every day. Start na rin kayo magcount ng movements nya

Yes po normal lang po yan