First time mom 💫

Hello po last menstruation ko noong May 22. Nag-pt po ako positive naman, ask ko lang po kasi nagpatransv ako last week, wala pa nakikita sa uterus ko. Normal lang po ba yun? Sabi ng doctor ko either early pregnancy or ectopic huhu pls help 😥 im worried po thanks sa answer niyo mommies! #pregnancy #firstbaby #pleasehelp

First time mom 💫
4 Replies

same tayo last means ko may 14 then nong nalaman kona buntis ako nagpa transv agad ako. sad to say wala rin may nakita na baby o gestational sac. sabi ni dok thickend endromentries pa lamang pinabalik ako after 2weeks. then nagpa transv ulit ako don na sya nakita 5weeks and 6days. may hearbeat na din. kaya wag mawalan anjan lang yan si baby. maaga lang talaga

2y ago

Yes sis nakita ko na 8 weeks and 3 days na sya :)

mi parehas tyo lmp ko may 22 din 8 weeks na aq ngayon pero 6 weeks 1 day nagpakita na baby ko s transv q is 5weeks 5 days lng cxa my heart beat narin.pray lng mi makikita mo din cxa

2y ago

Thank you po mi 🤍

yes sis baka maaga pa wait ka ng 2 weeks tas pa tvs ka ulit basta for now inumin mo mga vitamins para next time mag pakita na si baby and pray tayo 🙏👶

nagpositive namn po pt nyo ma'am buntis po kayo, baka late po kayo nag ovulate at ndi pa possible si baby nung time na nagpaultra po kyo.

2y ago

sa susunod na ultrasound nyo po makikita nyo na rin si Baby, God Bless po sis.