False Labor or Not?

Hi po last check up ko is Feb 2, 2023 and 1cm po ako nun. First EDD ko sa first ultrasound is Feb 13, then 2nd ultrasound is Feb.16 and yung latest ko is Feb. 27. Di ko po sure kasi kung kelan yung last period ko kaya ganun. Tapos po ngayon sobrang sakit ng likod ko, mawawala lang saglit tas babalik na naman. Pinagpapawisan din po ako ng malamig. 4 days na din po ako nagte-take ng primrose 3x a day. May lumabas na din po kasi sakin nung feb 1, na parang sipon na may konting dugo. Pero konti lang po. Ask ko lang po if naglalabor na ko??

2 Replies

Hndi pa yan mi pero kung may lumabas na sayo na parang Sipon tawag jan Mucus Plug at isa sa mga sign yan na malapit kana manganak, advice ko sayo po is continue walking lang morning and afternoon tsaka mag ginger tea ka po lagi para po pampawala ng hangin sa katawan, drink din pineapple juice once a day po ganyan kasi ginawa ko kaya sa awa ng Diyos eh nakaraos at normal delivery nman po. And don't forget to talk to your baby and ky papa God always. God bless

1st utz yung edd mo talaga. Pacheck ka na. Ako walang naramdaman pero 5cm na pala ko e.