Philheatlh

Hello po. Kkabayad ko lng sa bayad center ng philhealth kanina jan 2020 to jan 2021 binayadan ko. Ano po need ipakita sa lying in or sa ospital? Resibo lang kasi meron ako #thankyou

Philheatlh
18 Replies

Depende po ata, momsh. Ask nyo rin po yung lying-in po kung san po kayo manganganak. Sakin po kasi, though maternity clinic po sya (di ko sure if it's the same with lying in) pero ang hiningi po kasi sakin is MDR, CSF and Certificate of Contributions po from the company I am working at.

Ask lang din po ako nag apply po kase ako ng ph last september nag bayad kame 300 para maopen or ma active yung acc, mag huhulog na po ulit kame this jan 2021 para sa buong yr ng 2021. Due ko po kase this coming feb 2021 magagamit ko na pp ba un mga momsh?

4y ago

Thanks po ❤️

resibo at mdr mo moms.. yan lang hinanap sakin at i.d mo na kung sakaling ibang kamag anak mo ang mag update ng philhealth mo para makasama baby mo sa philhealth.

no need to bring anything but your ID. philhealth number lang hiningi sakin njmung nanganak ako. if ospital, usually nay access naman sila sa philhealth.

Last hulog ko po june 2020 sa philhealth mag kano po kaya aabutin from july 2020 to march 2021 kase march po duedate ko salamat sa sagot

4y ago

2850 po kasi tumaas philhealth ngayon year

thur online pwede ka makakuha ng MDR. at screenshot mo mga hulog mo makikita yun dun tsaka mo paprint.

magkano po ang contribution sa philhealth , self employed po. last ko po hulog nung 2019 december pa.

4y ago

ganyan po sya. screenshot ko lang. nuod ka sa YT pano mag online. dun ako nanuod madali lang.

xerox ka lng nyan sa binayad mong resibo momi at photocopy Ng philhealth mo.

hi po ask lng dn pag lying in po b i.d lng po b papakta slmat po

4y ago

cge sis slmat