3.8kg. na si baby T_T

Hi po katatapos lang po ng last BPS ko. 3.8kg. na po si baby 😭😭😭 @37weeks, gusto ni ob ko schedule cs na kami, hindi ko pa po siya tinetext ulit kasi di pa ako makapag decide. Kinabahan po ako bigla ng malaman ko biglang laki si baby, nung una confident akong inonormal ko ngayon parang natatakot ako, sabi kasi ni ob baka daw sumabit ang balikat ni baby o baka ma-distress si baby sa labor sa hirap niyang ilabas 😭😭😭 Ano pong mapapayo niyo pa schedule cs na po ba ako? Nanghihingi ako ng sign kay baby na mag labor na kami today kung normal kanina pa ako lakad ng lakad para mag labor na pero wala talaga akong pain na nararamdaman 😭😭😭

8 Replies

Update: i-IE daw ako ni ob sa tuesday kung kakasya si baby sa sipit sipitan ko. Sabi kasi ni ob maliit na babae daw kasi ako (5ft. lang height ko) at hindi rin balakangin plus first baby pa. If hindi daw kakasya sa sipit sipitan ko schedule cs na kami, pumayag na din kami ni hubby para sa safety ni baby.

Related Articles