Thin Walled Unilocular Cyst

Hello po, katatapos ko lang pong magpa-TVS at nalaman ko po na may Thin Walled Unilocular Cyst ako sa Left Ovary ko. Maliit pa lang po sya. Ang tanong ko po is kung may naka-experience din sa inyo ng ganito.????? Sa Sunday pa po kasi ang check-up ko sa OB ko. Gusto ko lang pong ma-relieve sa nalaman ko kung may dapat ba akong ipag-alala ??????

Thin Walled Unilocular Cyst
1 Reply

nss maganda kung si OB mo ang mag explain. dahil sya nakaka alam ng medical history mo

1y ago

hello po anong balita po sa thin ovary niyo po?