Paninigas ng tiyan

Hello po kapwa mommies, 18 weeks preggy na po ako and halos everyday may paninigas yung tiyan ko at niresetahan ako ng OB ng isoxilan 3x a day for 5days. Ask ko lang kung ok lng kaya kay baby yun? Natatakot kasi ako mag iinom ng gamot .. pwede ko kaya di inumin kung tolerable naman yung sakit? Thaaank you so much#1stimemom #advicepls

2 Replies

hi mamsh, ang alam ko po pampakapit yang isoxilan. pamparelax po yan ng uterus para hindi manigas. iniiwasan po nyan ang preterm labor. mahirap po kasi kapag naninigas ang tyan, hindi po natin alam baka po nag cocontract na ung uterus. saka po hindi sya irereseta ng OB kung makakasama po sa inyong 2 ni baby..

2y ago

thank you sooo much ❤️

hi mommy trust your ob po.. di po sila mag reresata ng bad for our babies..sila po nagaalaga sa atin at sa baby natin.. 🙂 1st and 2nd trimester, nakapag take na din ako nyan..🙂