Hiwa sa daliri

Hello po kaninang hapon kasi nahiwa yung daliri ng baby ko (2 yrs old) sa may wooden cabinet medyo matalas kasi yung sa may edge medyo malalim yung sugat niya at bumuka nilinisan ko po ng distilled drinking water then betadine tapos binalot ko ng band aid na may cotton(with betadine) sa loob nung band aid. Ask ko lang po sana kung tama yung ginawa ko or may dapat pang idagdag? #pleasehelp

Hiwa sa daliri
1 Reply

hello po mommy, naipatingin na po ba to sa pedia? good job po sa first aid. pero baka po may kailangan pang tignan ang pedia at baka kailangan po ng gamot para maiwasan ang infection. kamusta naman na po siya ngayon?