Is this sign of labor?

Hi po, kaninang 1am hanggang ngayon 6am pahinto hinto yung pag sakit ng balakang at puson ko tapos parang napopoops ako pero tolerable naman. Need ko na po ba pumunta sa hospital? 38weeks na po ako. Thanks

2 Replies

Update po. 4cm na po ako tas every 2mins ang interval ng sakit. Pinababalik pa kami after 4hrs para e IE ulit. Hoping for safe delivery. Sana makaraos na 🙏🏼

kPag po sobrang sakit na at every 5mins ang interval ng pagsakit o pumutok na panubigan mo saka ka pmunta sa ospital