Hello po! Kakapanganak ko palang po nung jan. 2. Ask ko lang po kung dapat bang hintayin muna magkaroon ng period bago makipag do kay hubby? Mataas ba ang chance na mabuntis ulit kung walang contraceptive na ginamit? Thankyou so much.

2 Replies

yes especially kung nagmens kn

6y ago

Nag do po kasi kami pero di pa ko nagkamens. Mabubuntis po ba kaya ko?