SAFE FOOD FOR PREGGY

Hi po! Kakadiscover ko lang kagabi na buntis ako. Last menstruation ko is nung November 12 pa sa pagkakatanda ko. Nag-inom pa ako nung Christmas kasi di po ako aware and masama pala yun. Now po, conscious na ko sa diet ko. Ano po ba mga pwede kainin at hindi? Salamat sa mga sasagot. ♡ #firstbaby #pregnancy #advicepls #momcommunity

SAFE FOOD FOR PREGGY
2 Replies

sa food and nutrition dito sa app momsh meron list ng mga bawal and pwede na foods ☺️☺️☺️