G6PD

Hello po kaka kuha ko lng NG new born screening ng baby ko 1month old napo sya ngayon at breast feed lng po sya May G6PD problem sya marami daw bawal na paakain at gamot sa kanya.. Parang allergy kumbaga mawawala ba yun pag laki nia Sobrang worried ako nun nung wala daw name ni baby sa mga normal result. Yun na nga na hanap nila name nia sa may problem nalulungkot ako kasi sa panganay ko normal lahat kawawa namn sya

1 Reply

nakapag pa confirmatory test na po ba kayo? mas ok po ung magawa nyo muna yun para sure, tapos paadvise na lang kayo sa pedia kapag talagang positive. Sabi sken ng pedia dati, ung case ng G6pd dito very mild ung mga effects or sign nya compared sa ibang bansa.

4y ago

cant remember na mamsh 4 years ago na eh

Related Articles