Philhealth Maternity Benefits

Hello po. kailan po dapat i-ready ang Philhealth documents needed para ma-avail ang Philhealth Maternity Benefits po? a month before giving birth or kapag after nanganak na? para mabawasan ang gastos. medyo na confuse ako doon po. #firsttimemom #30weekspreggo

1 Reply

ung sa akin ksi the day n nakpanganak ako kinuha ng OB ko ung ID ko lng s Philhealth tapos inayos n nya. kinabukasan pwede nko lumabas ng hospi kasi ksma s nbyran un s philhealth kya kelangan ko mag stay ng 1 day s hospi. tapos bago ako lumabas ready n ung bill ko nakaless n ung Philhealth ko.

2y ago

wala ka na-prepare na documents like CSF or CF-1 momsh?