LBM from tanghali kahapon

hello po, kahapon pa po ng tanghali ako nagpopoop until ngayon. nung una po matigas pa tas nung mga sumunod tubig na po pinopopo ko tapos kagabi po nasusuka at sumasakit sikmura ko. nakainom na din po ako erceflora kaninang madaling araw. dapat na po ba akong magpuntang OB? #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby

1 Reply

dapat po para mas mabigyan ka ng gamot. for now po, more water intake or pocari sweat para di ka madehydrate habang di ka pa nakakapunta ng OB

2y ago

thanks po