Breastmilk?

hello po.. may kagaya ba ako dto na may nalabas sa breast na puti? hindi po xia liquid ... parang powder na wet po.. sabi ng pinagtatanungan ko wag ko daw tanggalin at punasan.. ok lang po ba na punasan? milk na po ba kaya to?? salamat sa sasagot..#1stimemom

1 Reply

much better to keep your nipples clean, momsh lalo na if direct latch si baby sa nipples :)

3y ago

thankyou po.. hindi pa po nalabas c baby . 😊 34weeks palang now.. confuse lang po ako kung anu yung puti na nalabaa sa breast ko.. hindi naman po liquid..😊