Excited! ??

Hello po kabuwanan kona po ngayong feb 28 2020 ano pong dapat kong gawin pag humihilab na ang tiyan ko at nasakit na din ang bewang at likod ko? Diko po kase alam gagawin first baby po kase ? . Start na din po kaya na nag lalabor na din ako? and ilang days/week pa po kaya iintayin ko bago po ako manganak? -salamat

1 Reply

Pa check up ka po bka nkabukas na cervix mo po .. Usually pag gnyan malapit na mnganak