38 weeks and 5 days

Hello po, kabuwanan ko na april 1st pa po ang due ko but still no pain pa rin po ako and close pa ang cervic ko.. Niresitahan na rin po ako ng primrose 2 in lunch and another 2 in the evening na iniinsert ko sa private part ko po.. Naglalakad lakad din po ako at taas baba sa may hagdan.. Sabi po ng ob na dapat manganak na ako by this week.. Any suggestion po kung ano ang dapat kong gawin para maka experience ko na yung labor po? #first time mom #salamat sa sasagot #stay safe po

1 Reply

Same tau sis 38 and 4 days na pero kunting mga kirot lng nararamdaman ko

4y ago

Ako rin laki na lalo d mkapaglakd lakad kc bawal mga buntis magginala sana nga mkaraos na tau..