Philhealth

Hello po January po duedate ko , gusto ko po Sana mgamit philhealth ko pra maka less po ako , un nga lang po Hindi pa po updated ng hulog , December 2019 pa po ung last hulog ko sa trabho ko , ngaun po wla na po ako trabho makakabol pa po Kaya ako if asikasuhin ko po ngaung December? #pleasehelp

1 Reply

yes po kayalang babayaran niyo simula January 2020 hanggang sa January 2023 ang Philhealth niyo para makahabol kayo ganun na po yong bagong patakaran ni Philhealth ngayon