Just asking☺️

Hello po jan sa mga mommy na katulad ko, ask ko lg if meron na kgaya ko na 6months at on going 7months na ung tiyan pero nagtatabi parin kmi ni mister okay lg poba un ksi di nmn maiwasan ung ganung sitwasyon lalo pagdating sa lalake sana masagot ksi natatakot bka natatamaan si baby s tiyan ganun hehehe sana mah makasagot salamat and GODBLESS HI SA MGA TEAM NOVEMBER JAN KONTING KEMBOT NA LG MAKAKARAOS NA TAYO.🥰#1stimemom #firstbaby

1 Reply

hindi po matatamaan si baby 😅 and safe kapag walang bleeding

3y ago

salamat po ksi minsan nattakot ako magpatabi kay hubby dhil jan lalo na first time mom salamat po ng marami.