Rated SPG

Hello po itong tanong may pagka spg. Mmm, bat sa tuwing mag se-sex kami ni mister masakit? Hindi naman sya dry. Siguro dahil buntis ako? (8 months preg) Paki sagot salamat po.

19 Replies

Better consult with your OB po. :)

Wag muna mkipag sex po

Yes ganyan po talaga

Baka naninibago.

Iwas muna po

Stop po muna

Same po

Same po tho 7mos pa lang me. Pero napansin ko changes sa pempem ko recently. I think part yun talaga. Although to be sure po pacheckup din po kayo sa OB nyo kasi baka po may UTI kayo. Usually UTI naman po cause ng pain down there. Prone tayo dyan ngayong buntis tayo eh.

mnsn mskit dn,same tyo sis 8mos.preg n dn aq ..nannigas tyan qoh dn