39weeks and 5days today

hello po.. itatanung ko lang kung malapit na ba ko manganak lols, kasi humihilab tsyan ko pero di naman nagttagal mga 30sec-1min lang tas okay na ulet.. paano nyo po ba malalaman kung pumutok na panubigan? madami ba tlga? iba pa ba yun sa parang sipon or white mens.. lagi din kasi basa panty ko nakaka 3palit ako kada araw. huhuhu.. pls po paki sagot

1 Reply

Yes po sign na yan.. Better pa check ka na den para ma ie ka sis bka di mo namamalayan mabilis na pagtaas ng cm.. Goodluck mamshie pray lang kaya mo yan