Need advice po

Hello po may itatanong po sana ako nanganak po ako nung nov 11 normal delivery po and breastfed po ang baby ko hanggang ngaun po wala pakong mens pero ilang days napo ako nagdischarge ng watery clear white po tpos ngaun araw po nakaramdam ako ng cramps tsaka pain sa balakang normal lang po yon or magkakamens na po ba ko or magpacheck na po ako sa ob po sana po mapansin thanks po#advicepls

Need advice po
1 Reply

prang mgkakamens klng momsh.. ksi gnyn din ako ebf din si baby

Related Articles