Pagsakit o Pagkirot ng maselang parte ng Babae

Hello po. Itatanong ko po kung anong cause ng pagsakit ng pagkababae ko ? Wala naman pong interaction na nangyayare. Baka meron pong nakakaramdam ng ganito sa inyo? Ano pong magandang gawin bukod sa mag consult sa OB? salamat po sa sasagot.

2 Replies

baka po kagaya ko inverted uterus check nyo na lang sa 1st ultrasound nyo. which normal nothing to worry kasi nagaalign din kpag sa 3rd trimester na. pero masakit nga 1st and 2nd tri