Recommendations

Hello po. Itatanong ko lang po kung normal po ba na araw araw anytime nasusuka pati na rin pag nag luluto any ulam na maamoy na niluluto eh ayaw maamoy at pano pag hilong hilo araw araw. 6 weeks preggy po turning 7 weeks. Ano po pwede gawin any recommendation po. Salamat po. #pleasehelp #firstbaby

1 Reply

Ako po kapag nakakaamoy ng ginisa, nasusuka talaga ako. What helps me is yung mga menthol na pampahid, like this one in the picture. Ipinapahid ko sa chest ko para malanghap ko sha imbes na yung niluluto ng asawa ko. Minsan I also wear a mask para mabawasan yung amoy. 😊