Signs of UTI

Hello po. Isa po ba sa sign ng uti itong naffeel ko po? Sobrang kirot po kasi ng tagiliran ko tuwing tatayo at halos hirap akong humakbang. Pag ganun po, need ko po umihi or magbawas kung hnd pa po ako nkakabawas para medyo mabawasan ung kirot. Pero hnd naman po mahapdi pag umiihi po ako. 6months preggy na po ako. Salamat po..

2 Replies

magpa check Kana sa doctor mo para ma bigyan Kanang gamot para UTI na buntis ganun din ako eh

pwede.. better po if magpaconsult na lang sa OB para mas maassess ka po.

Related Articles