IMPLANTATION BLEEDING BA ANG KUAKY BROWN?

Hi po implimation bleeding nabato dpa kse ako nag kaka means 1week na at na ot narin ako neg namn etong kulay brown na to na lumbas saakin nayon posibleng IMPLANTATION bleeding naba? #advicepls #pleasehelp #pregnancy

3 Replies

Implantation bleeding is usually pink. Tapos patak lang. Baka start lang ng period mo. Observe mo lang cguro muna.

2y ago

Observe mo muna mamsh. Hinde pa natin yan mahuhulaan ngaun. Pero if in doubt ka sa negative PT mo. Pede ka naman pumunta sa OB para makapag test pa kayo further.

Hello po same situation implantation bleeding po bayan? Or start ng mens

mag pt ka Po para sure