Immunization

Hello po. Immunization po ni baby bukas. Ask ko lang po sana anong ginagawa nyo para malessen yung pain ng nabakunaan tsaka para di po sya lagnatin. 2 beses na po kasi sya nilagnat tsaka sobra po talaga yung iyak nya pag nasasagi yung binti nyang nabakunaan. Thank youm#1stimemom #firstbaby #advicepls #TeamBakuNanay

1 Reply

normal po lhat ng naexperience ni baby ganun din baby ko. cold compress Ang nilalagay ko para malessen pain.,then kinabukasan warm. Yung paracetamol pag my lagnat Pwede k magbigay. ayaw pabigyan ni pedia within 2 hrs after mabakunahan si baby Ng paracetamol. nkaka less daw ng effectivity ng bakuna

Related Articles