brown discharge

hello po. im pregnant po 8 weeks. norml po ba na may. brown discharge? wala po kong cramping.

2 Replies

sis 8 weeks here.same tau wen i wiped it after ko magpee merong brown.sabi ng sister ko na doctor observe lng muna.

3y ago

nakapanganak ka na sis?

Madami ba? Kung madami po ang lumalabas. Punta po kayo sa ob niyo para mapatingin.

3y ago

same po sakin 8 weeks na ko bukasmay brown discharge ako until now pero nung nagpatransV ako wala naman hemorage at may heartbeat naman meron ba nakaexperience niyan dito at nakapanganak na?