Bottle sterilizer

Hello po. im only 7 mons. pregnant and starting to buy baby essentials para pagbalik s work wla n ko iisipin .. Do we need to sterilize feeding bottles every after use? I bought Dr. Brown microwave sterilizer pero wala kmi microwave ? hehe. ang plan ko buhusan nlng ng bagong kulo na tubig and will be steamed. okay na po b un?

8 Replies

buy ka nalang sis. electric sterilizer. farlin brand maganda na. 4 years higit ko na gamit. maabutan pa ni next baby

5y ago

hm po bili nyo sa sterilizer and available kya yan sa sm mommy

Nilalagyan ko lang ng bagong kulong water, babad lang (minimum time: 15-30mins) so far okay naman si baby.

ako nagpapakulo lang ng tubig sa takure then ibubuhos sa dedehan ng anak ko. 😂😂😂

ayan po binili ko. 2,100 po bili ko sa mall. pwede din pong bottle warmer.

5y ago

ok momsh thanks

sell mo n lng po yan then bili ka sterilizer or kaserola pwede din

I sterilize my bottles every after use. I guess that's better :)

5y ago

better po na ibabad na lang sa mainit na tubig kesa po pakuluan mismo ang bottle. share lang po. may nabasa lang po ako e. 😊

Pwede po namang buhusan mo na lang ng bagong kulong tubig po.

5y ago

salamat momshie

pwede na ba khit anong kaserola?