40 weeks pregnant

hello po. I'm now on my 40th week and di pa rin lumalabas si baby. sino po nakaranas na umabot ng 42 weeks? first baby ko po ito.

20 Replies

40th week din ako. Pro gi induce na ako na OB ko pra safe daw bb

41 weeks lumabas si baby. Lakad lakad ka momsh

mine was 41 weeks first baby din. hehehe..

lakad lakad lang at kausapin si baby

congratulations in advance mommy

Umabot kami 40 weeks and 4 days.

41 weeks. Induced labor 😊

Hi momsh! Umabot din po ako sa 40 weeks non bago ako nanganak pero days prior to 40 weeks, niresetahan na ako ng OB ko ng primrose to help widen your cervix and it really helped! My advice is go to your OB and pa discuss ka po sa kanya kung anong mabuting gawin. The doctor will give you tips naman for sure.

Me po, umabot ng 40 weeks and 4days. Mataas pa kc si baby. Ndi sya nababa.

Dpat po wag na umabot 42 weeks kc bka ma cs kna po pag ganun. Hnd na sya safe sa baby pg umabot pa 42 weeks bka daw mastress na sa loob c baby at makatae. Lakad lakad ka po and dpt bnigyan kna ni ob mo pampalambot ng cervix. Kumain ka rn po ng pinya and pwd ka makipah do ky hubby nkakahelp lumambot ng cervix