FREE ITEMS IN LAZADA?

HELLO PO :) I'M NOT SELLING PERO LET'S JUST SAY NA I'M HELPING YOU TO HAVE FREE ITEMS FROM LAZADA. ? PARA LAMANG PO SA MGA WALA PANG LAZADA APP. ? WALA PANG LAZADA ACCOUNT. ? HINDI ITO SCAM OR HINDI ITO VIRUS. SA PAMAMAGITAN NG MAGEGAIN MO SA LAZADA WALLET YOU CAN BUY ANYTHING THAT YOU WANT BASED SA LAMAN NG LAZADA WALLET MO NG WALANG NILALABAS NA PERA SA BULSA MO. IF YOU ARE INTERESTED PM ME PO. BELIEVE ME OR NOT PERO LEGIT TO. PARE PAREHAS LANG TAYONG MOMMY NA MAY MALAKING PAGGAGASTUSAN SA PANGANGANAK AT BABY STUFF KAYA DI KO KAYO MAGAGAWANG LOKOHIN. COMMENT BELOW YOUR NAME IN FACEBOOK MESSENGER IF YOU ARE INTERESTED .

1 Reply

Pano po?

5y ago

usap po tayo sa fb messenger para maexplain ko kung paano. Danica Marie Quirante Ancheta ang name ko. Uulitin ko po valid lang to sa wala pang lazada account and application.