IT IS A SIGN OF LABOR? PLEASE HELP ☺

Hello po. Im in 39 weeks and 2 days of my pregnancy. Aask ko po ba ano meaning if nagdidischarge po kasi ang may kulay pink tapos minsan brown. Gusto ko na din po kasi manganak para makaraos na. Ano po kaya pwede gawin para mag open na cervix ko? Wala pa po kasi ako nararamdaman bukod sa discharge na parang stain lang. First time mom po kasi ako. Thank you sa feedback in advance.

1 Reply

lakad at squat pinaka effective. sayaw sayaw ka din. kaen pineapple, o pineapple juice

4y ago

Okay lang po ba kahit di na magpaalam kay OB? Ying lakad at squat kasi ginagawa ko na po pero wala pa din.