Fever

Hi po im FTM mom, meron po ba sa inyo nilagnat during 3rd trimester?ano po ginawa niyo? Thanks sa sasagot.

3 Replies

Ako po trinangkaso po aq smntalang d nmn aq mxado nlbas para maglakad exercise lang like squat s loob hirap huminga kc parang my sipon n ayw lumabas uminom lng aq biogesic tas pahinga panay punas ng tubig na may yelo basain mo mabuti ulo mo gmit bimpo n my alcohol para sumingaw init pababa sa paa bsta wag mo tigilan punas mayat mayat dapat base sa experience q

Naku pag nilagnat ang buntis need u paER...kc ako noon napagalitan ng OB nun nalaman na nilagnat pala ako bago nagachek up.

Hi mommy! Nanganak ka na po ba? Kumusta po baby nyo?