SMELL SENSITIVITY

Hello po. I'm a first time po. I have nausea almost everyday. Most of the time, this was caused by smell sensitivity. I'm aware naman po na lumalakas pang amoy ng mga buntis pero baka po may alam kayong paraan para maibsan po. Naduduwal po ako palagi pag makakaamoy ng mabaho lalong lalo na noodles, mantika, isda at marami pang iba. Thanks in advance po ##firstbaby #1stimemom #advicepls #pregnancy #pleasehelp

2 Replies

here po. baka makatulong. if you have other questions, you can also search sa tAp app. madami nang articles na nasulat about pregnancy here.