Pregnancy Acne Breakout

Hello po, I'm a first time mom po running 14 weeks pa lang and grabe ang lala po ng mukha ko dahil sa acne breakout. Meron po ba kayong massuggest na skin care na safe during pregnancy? Super bothered na po ako sa breakout ko 😭 #firstbaby #pleasehelp #advicepls #pregnancy

2 Replies

Gamit ka ng mga unscented at non comedogenic skin care momsh. like cetaphil. stop sa mga kojic at rejuv kasi lalong nakakatrigger yan ng pimples. drink more water pra hydrated at stabilize ang hormones.

Related Articles