constipation during pregnancy

Hello po. I'm a first time mom and now 26 weeks pregnant. ask ko lang if pwede sating mga buntis ang del monte pineapple juice na fiber enriched. Constipated kasi ako. Thank you po sa mga sasagot.

28 Replies

More on water po and papaya.. normal ang constipated sa buntis.. dont drink or eat pineapple kasi baka mapaaga labor mo.. advisable ang pineapple kapag complete mo na ang 9 months/37 weeks.. I'm first time mom.. and search lang tlga ako ng search.. nanganak ako nung nov 15.. 40 weeks and 2 days.. the day before 40 weeks ko ng pineapple na ako and lakad2 at hagdan kasi ayoko ma-overdue at ma cs.. Thank God success.. normal si baby..

Suggested lang po and pineapple kapag 9 months kana. For easy labor.. so since kulang ka pa sa buwan.. dont eat pineapple.. 1st time mom here. And kumain ako pineapple almost evryday nung mg malapit na ako mg 40 weeks.. kakapanganak ko lang sa baby girl ko last Nov 15.. normal delivery..

Water (LUMAKLAK KA NG TUBIG)/Papaya (eat papaya bago ang ibang table food)/ Yakult (drink 2x a day morning & evening). usually dapat hindi kana constipated ng ganyan week e. Ang constipation it occurs sa 1st tri lang. Basta wag kang iire kapag magpoop ka.

Ung pineapple po bwal satin.. Ung mga delatang juice bsta kht anung mga juice n gwa na. Iwas k muna. Inom k lng ng tubig mas magnda un.. Kung constipated ka.. saging nalang cguro. . Tpos eat k ng apple para iwas k s mga sakit.. 😊

Unang pacheck up ko iyan una ko concern. 😂 Recomended niya ang oatmeal, ripe papaya, prune juice at regular na paginom ng water talaga. Ang pineapple po pwede pag kabwanan mo na ata mamsh

Ako po buko juice at more fluid intake lang. Hindi pa din ako araw-araw nakaka dumi. Pero once na mapoop ako marami po ako nalalabas. Sarap sa pakiramdam. FTM din po.

Mga momsh normal lang ba ung parang mabigat na ung mga hita at msakit na ung singit at balakang 7 mons preggy po sa firat 2 baby ko kc d nmn ganto ung ngaun lng na baby ko

More water and papaya , Hindi pwede pineapple juice pang pabukas kase NG cervix Ang pineapple. Constipated din ako , papaya at tubig Lang advice ng OB ko .

Hindi po baka mag bukas cervix nyo at manganak kayo ng maaga yung pineapple kasi pang pa lambot ng cervix. mag papaya na lang po kayo at more water.

ndi po pwd pineapple , inumin mo po yan pag lapit mnganak na para po makahelp mag open cervix ung pineapple e.. papaya and more water po dpt