HEART BEAT NI BABY

Hello po , im exact 4 months preggy na po, nag pa check up po ako nung June 20, nung chineck po si baby sa tummy ko di sya na galaw galaw and di ma detect ang heart beat nya, nung dinoppler po ng ob ko may kapiranggot na beat naman pero di po klaro, kaya ni request nya ko mag pa Pelvic Ultrasound, balik ko po ulit sa ob ko this June 24, may naka encounter din po ba sainyo ng ganun? #1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy

4 Replies

Wait ka na lang uli ng 24 for your pelvic utz. Mas maririnig dun yung hb ni baby.

2y ago

yes po. bukas check up ko po pelvic ultra.