Vaginal Cramps at 9 weeks

Hi po. Im currently 9 weeks po, normal lang po ba na nakakafeel ng vaginal cramps? Tas ihi po ako ng ihi. Im worried po kase kanina pa po kase sumasakit pero mild lang naman po. Pero uncomfortable po. Sana po masagot nyo.#advicepls #1stimemom #theasianparentph

1 Reply

normal Lang po Yan mommy..as long as Hindi ka nag dudugo po.. you can ask your OB po.. thanks

4y ago

salamat po. kasi nag woworry po kase ako. di naman po ako nag bleed. siguro kabag lang po ata kaya may cramps akong nararamdaman.