14weeks pregnant Covid positive with fever

Hello po Im currently 14weeks pregnant,and got positive in covid po . Fever for 2days na umabot ng 39C . Isolate lang po ako sa bahay at sariling sikap saawa ng diyos two days lng po lagnat ko but ung loss of smell and taste ko po di p rin natanggal . Ano po ba dapat gawin? Para bumalik sa normal ang panlasa at pang amoy? Sino po nanganak na na nagkacovid with fever ? Okay lang po ba si Baby wala po ba problem? Worried po ako nabaka maapektuhan ungbaby ko . Thank you po !!!!#firstbaby #advicepls #bantusharing #pregnancy

1 Reply

Covid positive ako nang manganak. Normal Ang baby and negative s'ya sa swab. Bumalik panlasa ko after a month

3y ago

opo one week akong nilalagnat. hanggang sa nagpaospital na po ako after 3days nanganak na po ako