Freshmilk for toddler

Hello po! I'm a breastfeeding mom for 13 months, and I have this group sa fb na nasalihan at nabasa ko po dun na okay din pala ang fresh milk bukod sa formula milk pagtungtong ng isang taon. Kaya nakapag decide po ako na imix si LO breastfeeding and freshmilk, ang question ko po is okay lang po ba tong Magnolia Fresh Milk na nabili ko? Wholemilk daw po kasi ang need. #1stimemom #advicepls #firstbaby #momcommunity

Freshmilk for toddler
2 Replies

nung ng1yr old dn po first born kong babies (kambal), ang sinabi ng pedia fresh milk but ang sabi need yung nbbuy s fridge

haven't tried pero pwede po yang fresh milk, usually kung ano po ba ang bet na lasa ni LO.