26th weeks baby bump

Hello po ! I'm already 26th weeks and 3 days na po, okay lang po ba yung laki ng tyan ko? Sabi kasi ng LIP ko parang ang liit daw po ng tyan ko d kagaya sa ibang buntis na malalaki, kapag nakaupo po ako parang bilbil lang. Ok lang po ba yan? mejo worry lang po kc ako. Thnak you po. Second baby ko na po pala eto kaya curious din po ako.

26th weeks baby bump
1 Reply

iba iba naman po tayo ng laki nung pagbubuntis.. as long as goods naman si baby sa ultrasound at nararamdaman mo movement nya eh for me po ok lang po yung ganyang tyan nyo po saka basta lagi po kayong sumunod sa OB nyo pati ung sched ng check up nyo, pray lang din lagi :) ingat ❤️

12mo ago

thank you po