Pwedi mg byahe?

Hi po im 8weeks and 6days, pwedi kaya ako mg byahe panpuntang tagaytay? Natatakot kasi ako mg byahe kasi umiinum ako nang duphaston at ng hegarest din ako kasi ma selan ang pag bubuntis ko, sa tingin nyo po pwedi kaya ako mg byahe?

35 Replies

I think it’s a No. kasi the reason why you’re taking duphaston and heragest is para kumapit si baby. Pag nagbyahe ka, malaki chance matagtag ka. My OB advised me not to travel or do long drives kasi pwede matagtag and makasama samin pareho ni baby. I suggest you do the same for your safety na din. :)

iwasan muna mag byahe atleast sa 1st trimester, lalo pa at maselan ka, better safe than sorry. Lagi aq nag bbyahe dq alam nun buntis aq and i lost the bb, kaya nag resign talaga aq para makabuo ulit pang 4th month q after ng miscarriagea may nabuo hanggang ngaun bed rest talaga aq.

A big NO po.. Nung buntis po aq s baby q, maselan dn & ngtake din aq ng duphaston per my OB's advise.. Almost 2 months aq nkbedrest kc my pain aq nramdaman s puson.. Tiis-tiis lang muna s bahay mommy for you and your baby's sake.. Mkkpag tagaytay k dn pg ok n ang lahat..

uminom din ako ng duphaston nung first tri ko dahil mselan din aq mgbuntis.. pinagbawalan ako ng OB ko ng matagalang byahe.. lalo at di naka car.. kaya di nalang ako ng byahe.. better safe than sorry..

no po syempre! maselan nga po kayo mag buntis at nainom pa ng pampakapit tas naiisipan nyo pa bumyahe.. bed rest po muna kayo pag 2nd trimester bka payagan na kayo ng ob nyo..

hello sis same tayo 8 weeks and 5 days naman ako...sa tingin ko mamsh wag kana muna magbyahe lalo kung maselan ka magbuntis..para sa safety ni baby☺️☺️

Same tayo, pero na byahe naman ako basta naka car wag motor nung saturday nag batangas at tagaytay kami okay naman basta naka car lang talaga.

Hindi po pwede. Pag niresetahan kayo ng pampakapit, full bed rest dapat. Meaning nakahiga ka lang tlaga, tatayo ka lang kapag maliligo at kakain.

kung high risk po, much better na bed rest n lng. kasi matatagtag ka s byahe lalo na malayo pa.. nsa 1st trimester kp lng kya delicate p pagbubuntis po.

You know your condition mommy, risk mo po yan. For safety shempre hindi, pero kung importante ang lakad, alalay ng sobra sa pagmamaneho. :)