Tanong tungkol sa aking kasalukuyang nararamdaman.

Hi po, I'm 8weeks & 6days pregnant po 1st timer, hirap ako sa pagkain kahit ung mga gusto ko dati ayaw ko na ngayon, pakunti² nalang po nakakain ko iba po panlasa ko ngayon, halos lahat ng maamoy ko parang nasusuka ako, nagaalala po ako kac subrang payat ko po 😢 Hindi po ba makakasama sa baby pag ganito?

14 Replies

same mommy ako Mula 5weeks Hanggang ngaun ngaun 13 weeks na wla pdin gna khit Anu subo ko nag susuka ako

Acidic ka po Momsh, kumain ng pakunti kunti ngunit madalas kung baga wag magpakabusog at wag pagutom.

normal lang po, kain po kayo kahit mga oatmeal lang para po kahit papano may laman tyan nyo hehe

hindi po. normal lang po yan. dahil sa hormones ng pagbubuntis.