cramps of lower abdoment

Hello po, Im 8 weeks pregnant n po, recently mdalas ko mramdaman cramps sa lower abdomen ko like yesterday po whole day sumasakit puson, worried lang po. May nakaka experience po sa inyo same of case? Though based on my readings po isa sa mga symptoms of early pregnancy eh cramps on lower abdomen..

1 Reply

im not sure pero dapat ndi ung feeling na rereglahin ka ang naramdaman ko kc nun masakit din pero parang ugat lang xa na nahihila pero di katulad nung sakit na pag rereglahin ka

5y ago

thanks Sis