7 weeks 1 day

Hello po, I'm 7 weeks and 1 day pregnant. Nawoworried kasi ako na baka hindi na okay fetal sa tiyan ko kasi parang naglessen na yung nausea ko parang isang araw ko lang naramdaman yung nausea at pakiramdam na gustong gusto ko sumuka. Although gusto ko yung ganito na hindi ako masyadong nakakaramdam ng morning sickness kaso natatakot naman ako na baka may masama na nangyari sa fetal ko since may subchorionic hemorrhage ako, 3 times a day naman ang duphaston at duvadilan pero nag woworry pa rin ako. May nabasa rin ako na possible symptoms na miscarry si baby kahit hindi ka duguin kapag wala ng symptoms na nararamdaman like morning sickness at tenderness ng breast. Normal lang po ba yung ganito? #subchorionichemorrhage

1 Reply

just go to your OB kung di ka na talaga matahimik..

2y ago

kagagaling ko lang po kasi last week, pinapabalik ako next 2 weeks pa para macheck kung natunaw na ba ang hemorrhage ko. Pabalik balik din kasi ako doon since 5 weeks pa ako akala ko kasi lingguhan check up